Poly Prefab & Glass Thailand

Customer Area

WE ARE HERE TO SUPPORT YOU

Q/A แผ่น ShinkoLite by SCG

A :: รุ่น Heat Cut Grade เป็นรุ่นกันความร้อนพิเศษค่ะ สามารถป้องกันความร้อนได้ประมาณ 48-59% (ขึ้นอยู่กับสีของแผ่น ShinkoLite) โดยแสงสามารถผ่านได้ 15-29% ในขณะที่รุ่นธรรมดา General Grade จะให้แสงผ่านได้ประมาณ 50-70% ค่ะ

A :: แผ่น ShinkoLite (ชินโคไลท์) เป็นแผ่นอะคริลิกเกรดพรีเมียม ผลิตขึ้นจากเทคโนโลยีระบบหล่อแผ่นต่อเนื่องของญี่ปุ่น ซึ่งช่วยให้แผ่นอะคริลิคชินโคไลท์มีความเรียบเสมอกันทั้งแผ่น มีความแข็งแรง โมเดิร์นสวยงาม ไร้รอยขีดขวด อีกทั้งยังทนต่อสภาวะอากาศได้ดี มีน้ำหนักเบากว่ากระจก และมีความปลอดภัยสูงกว่า แผ่นอะคริลิคทั่วไปจะใช้ระบบแม่พิมพ์กระจก ซึ่งทำให้ขาดความเรียบเสมอกันทั้งแผ่น และมีความแข็งแรงน้อยกว่า และมักไม่ทนทานต่อสภาวะแวดล้อมแดดจัดในประเทศไทย แผ่นหลังคาโพลีมักใช้ไปนานๆแล้วจะเกิดสิ่งสกปรกอุดตันในร่องของแผ่นหลังคาโพลี หรือแม้กระทั่งแผ่นหลังคาโพลีกรอบแตกเมื่ออยู่ในที่แดดจัด ทำให้เกิดค่าใช้จ่ายซ้ำซ้อนในการเปลี่ยนแผ่นใหม่

A :: ได้ค่ะ รูปแบบและขนาดโครงหลังคา ShinkoLite สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้า โดยที่นิยมที่สุดคือ หลังคาที่จอดรถขนาดใหญ่ หลังคาโปร่งแสงกลางบ้านหรือส่วนต่อเติมจากตัวบ้าน หลังคากันสาดระเบียงหน้าบ้าน และหลังคาสระว่ายน้ำ

Q/A แผ่น Polycarbonate Lexan

A :: แผ่นหลังคา Lexan แสงสว่างสามารถส่องผ่านได้ถึง 76 – 84 %

A :: แผ่นหลังคา Lexan มีความแข็งแรงทนทานยืดหยุ่นสูง สามารถกันลมได้จนถึงกันวัตถุแข็งตกใส่หลังคาได้เป็นอย่างดี

A :: แผ่นหลังคา Polycarbonate Lexan สามารถลดความร้อนได้ระดับหนึ่งขึ้นอยู่กับสีที่เลือกใช้ว่า สามารถช่วยกรองแสงได้มากน้อยแค่ไหน

Q/A การบริการและการติดตั้ง

A :: ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย อาทิเช่น วัสดุขาด Stock หรือไม่ ขนาดพื้นที่ที่ต้องการติดตั้งมีขนาดพื้นที่มากน้อยแค่ไหน ส่วนใหญ่จะสามารถส่งมอบงานได้ภายใน 2 สัปดาห์เป็นอย่างช้า ยกว้นกรณี High Season

A :: สามารถติดต่อโดยตรงผ่านทาง Line : @polyprefab, Tel: 089 451 1146

A :: ในกรณีพื้นที่ทั่วไป-ไม่ต้องสํารวจหน้างาน ส่งข้อมูลผ่านช่องทาง Line หรือ Email ดังนี้

  • ลักษณะรูปแบบที่ต้องการ+ขนาดพื้นที่งาน กว้าง ยาว รูปถ่ายพื้นที่+แบบเดิม(ถ้ามี)+ระยะโดยประมาณ ในกรณีพื้นที่จําเป็นต้องสํารวจหน้างาน
  • ต้องทำงานนัดหมาย ดังนี้ ส่งแผนที่,ชื่อผู้ติดต่อ เบอร์โทร,e-mail,Line ฯลฯ ทาง Line หรือ Email ใช้ระยะเวลา 1-3 วัน เพื่อสำรวจหน้างาน

A :: ทาง Poly มีบริการออกแบบหลังคาโดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ สามารถปรึกษาได้ทางเบอร์ 089 451 1146

Q/A การดูแลรักษา

A :: ควรล้างคราบสกปรกด้วยน้ำสบู่อ่อนๆ น้ำผสมแชมพู หรือน้ำผสมน้ำยาล้างจาน และล้างออกด้วยน้ำเปล่าจนสะอาด หรืออาจเช็ดด้วยผ้าขนอ่อนหรือผ้าชามัวร์

A :: ให้ทำความสะอาดแผ่นอะคริลิคชินโคไลท์ด้วยน้ำมันก๊าด น้ำมันสน ห้ามใช้ น้ำยาเช็ดกระจก น้ำยาล้างห้องน้ำ ทินเนอร์ แก๊สโซลีน เบนซิน หรือแล็กเกอร์โดยเด็ดขาด

Or you can

CONTACT US HERE

Address

Poly Prefab & Glass Co., Ltd.
116 Moo 11 Suksawad road,
Naiklongbangprakod, Prasamutjaydee,
Samutprakarn 10290

Phone
02 815 6413-4
02 815 6015-6
089 451 1146
Fax : 02 815 6017
Email : polyprefab@gmail.com